Công nghệ giảm béo Contri Plus được đánh giá là một trong những bước tiến phát triển mới của công nghệ làm đẹp cơ thể cho phụ nữ hiện nay với những ưu điểm và hiệu quả vượt trội đáng kinh ngạc.

Dường như việc làm đẹp đã trở nên phổ biến và quen thuộc với chị em phụ nữ khi ngày càng có nhiều phương pháp công nghệ và liệu trình khác nhau tại các thẩm mỹ viện hay trung tâm làm đẹp ngoài các phương pháp giảm cân tại nhà hay tập thể dục tại các trung tâm thể thao.

Công nghệ giảm béo Contri Plus là gì?

Công nghệ giảm béo Contri Plus là công nghệ tiên tiến hơn công nghệ nổi danh trước đó – contri lipo, được ra mắt từ công nghệ giảm cân Mỹ vào năm 2014

Công nghệ mang lại tiếng tăm vang dội trong ngành thẩm mỹ ngay khi có mặt và nhanh chóng trở thành công nghệ đứng đầu được nhiều chị em phụ nữ yêu thích nhờ vào khả năng giảm cân, mỡ một cách an toàn và có hiệu quả nhanh chóng chỉ với 2 buổi trị liệu.

Năm 2016 các chuyên gia làm đẹp của Mỹ lại tiếp tục khiến các tín đồ phụ nữ làm đẹp choáng váng với công nghệ contri plus mới. Từ những ngày đầu, công nghệ này đã được các thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam săn đón và nhanh chóng chuyển giao công nghệ giảm cân này về để khẳng định uy tín của doanh nghiệp về xu hướng công nghiệp.

Tìm hiểu hiệu quả của công nghệ giảm béo Contri Plus

Hiệu quả với sự rút ngắn thời gian giảm béo một cách đáng kinh ngạc, công nghệ tân tiến này đem lại hiệu quả thu gọn tới 15cm tại vòng eo và 12kg mỡ thừa vùng bụng chỉ trong vòng 2 ngày, những vấn đề này nghe tưởng chừng như bất khả thi với chị em béo bụng lâu năm hay những người có thân hình béo từng vùng như đùi ếch, có bắp tay to thô hay sở hữu vùng hông với đầy ngấn mỡ.

Giờ đây với công nghệ giảm béo contri plus thì chị em có thể tự tin vào cơ hội có được vóc dáng ưng ý như trong mơ. Công nghệ lãnh tụ sự kết hợp hoàn hảo cùng lúc hai dòng máy tiên tiến là hifu và ultra sound tạo ra được mức năng lượng xung cực đại nhằm tập trung lại để triệt tiêu lượng mỡ thừa xác định trúng đích của mình.

Tác dụng của đầu máy hifu là phát ra một lượng sóng siêu âm cực lớn với cường đồ cao 600 KHZ, mạnh dạn tác động ngay vào vùng tích mỡ giúp đánh tan và làm lỏng các mô mỡ lâu năm tích tụ.

Sau đó với sự can thiệp của máy Ultra Sound, lượng mỡ thừa được giải phóng cơ thể và các tổ chức da và cơ sẽ được sắp xếp và tái cấu trúc collagen giúp vùng da sau giảm mỡ săn chắc và thon gọn nhanh chóng, nó giúp định hình phom dáng chuẩn theo mong đợi của khách hàng.

Công nghệ giảm béo Contri Plus đã đem lại được những thành công gì?

Với tác dụng mạnh mẽ từ năng lượng xung từ đầu máy hifu đã giúp phá vỡ liên kết của những vùng mỡ thừa tích tụ lâu, loại bỏ chúng trực tiếp ngay trong cơ thể, đặc biệt có thể sử dụng dọn dẹp mỡ thừa từng vùng như bắp tay, bụng hay đùi, đảm bảo thu gọn mà không ảnh hưởng đến những vùng cơ thể khác.

Hiệu quả gần như vượt trội và khác biệt đáng kể khi công nghệ giảm béo contri plus kết hợp kỹ thuật massage cao cấp từ người Nhật Bản tăng cường khả năng thải độc và lưu thông khí huyết của cơ thể khách hàng.

Đón đầu xu hướng nhiều người nổi tiếng và ca sĩ cũng quan tâm nhanh chóng đến với công nghệ mới này, trong đó có ca sĩ Thu Minh và doanh nhân Kylie Vũ, với liệu trình nhanh chóng và hiệu quả, hai cô gái xinh đẹp hoàn toàn thuyết phục với kết quả mang lại ngoài mong đợi.

Bạn đang đọc bài viết Thực hư công nghệ giảm béo Contri Plus tại chuyên mục Giảm béo hiệu quả trên website Vẽ Nên Cá Tính