Công nghệ giảm mỡ bằng máy RF được ứng dụng và lan truyền nhanh chóng từ thế giới về Việt Nam với nhiều công nghệ quen thuộc được nhắc đến như công nghệ điêu khác, công nghệ ion,…

Với thời đại chú trọng cái đẹp đồng hành song song cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật tiên tiến, các nghiên cứu y học hiện đại đã cho ra những phát minh phù hợp đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người.

Được xem là thần dược và phổ biến nhất trong các phương pháp hiện có và vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống, công nghệ RF được đánh giá với sự tin cậy sử dụng từ nhiều khách hàng từ nam đến nữ. Bài viết sẽ phân tích cho mọi người lý giải lý do vì sao phương pháp này được quan tâm đến thế.

Các phương pháp nào sử dụng công nghệ giảm mỡ bằng máy RF

Công nghệ RF là từ viết tắt từ Radio Frequency, cơ chế khi giảm béo bằng công nghệ này sẽ dùng máy RF để dò tìm các tế bào mỡ và dùng nhiệt năng được chuyển hóa từ các sóng ngoại tuyến để làm nóng đánh tan các liên kết mô mỡ và đào thải các mỡ được triệt tiêu ra ngoài cơ thể.

Công nghệ giảm mỡ bằng máy RF rất phù hợp cho những người muốn giữ cân, không phù hợp khi các khách hàng muốn giảm mỡ đột ngột từ những vùng mô mỡ cứng tích tụ lâu năng.

Giảm mỡ bằng công nghệ giảm mỡ bằng máy RF có hiệu quả không?

Công nghệ này được biết đến trước hết là tên của loại máy xung sóng điện từ do với khả năng có thể tác động sâu trực tiếp đến lớp mỡ dưới da, tác động nhiệt năng và rung sóng siêu âm để phá hủy cấu trúc và liên kết mỡ.

Đặc biệt hơn nó giúp kích thích sản sinh collagen, tăng tuần hoàn máu đến các vùng cơ thể, giúp da săn chắc, gọn gàng, loại bỏ nếp nhăn li ti tại các vùng da vỏ cam và chống lão hóa, trẻ hóa làm da vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Công nghệ giảm mỡ bằng máy RF đốt cháy vùng mỡ dưới da nhưng với co chế làm mát tự động của mình nó đảm bảo vùng da không bị tổn thương, khiến liệu trình trở nên nhẹ nhàng thoải mái và không có tác dụng phụ hay gây đau đớn cho khách hàng.

Máy RF tác động mỡ rất nhẹ nhàng nhưng đem lại hiệu quả cao, có thể ứng dụng trong cải thiện độ chảy xệ mức độ nhẹ mà không cần đau đớn do phẫu thuật hoặc khách hàng muốn gia tăng hiệu quả sau phẫu thuật về giảm mỡ.

Hiểu rõ cơ chế hoạt động của công nghệ giảm mỡ bằng máy RF

Với hiệu quả nâng cơ, trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, làm săn chắc hầu hết các bộ phận từ mặt cằm, bắp tay, chân, đùi eo,… công nghệ giảm mỡ bằng máy RF còn giảm hiện tượng lồi lõm làm mềm và khiến da săn chắc khỏe khoắn.

Năng lượng RF trong 3D-lipo đi xuyên qua lớp da và đến các tế bào mỡ, từ đây các sóng điện từ làm nóng lên nhờ cơ chế nhiệt và tác động rung từ máy. Với cơ chế này các sợi collagen được tái sinh và quá trình trao đổi chất của các sợi nguyên bào sợi tại đây cũng nhanh lên đáng kể, elastin được cải thiện khiến cho lớp da được căng bóng, khỏe trẻ và mịn màng.

Sau liệu trình ngắn, khách hàng có thể sử dụng thêm các mỹ phẩm uy tín để cải thiện tối ưu vẻ đẹp cho vóc dáng của mình.

Bạn đang đọc bài viết Thực hư công nghệ giảm mỡ bằng máy RF hiện nay tại chuyên mục Giảm béo hiệu quả trên website Vẽ Nên Cá Tính