Các công nghệ giảm béo là chuyện nên biết và thực hiện dù bạn là gái đôi mươi hay đã có gia đình, đặc biệt là sau khi sinh con.

Bởi lẽ sức khỏe tốt, cơ thể đẹp là một cách giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi các bệnh tật và giúp tinh thần sảng khoái, tâm sinh lý cũng ổn định và minh mẫn hơn, các công nghệ giảm béo hiện nay đã cho phép phụ nữ và đàn ông có thể tự tin hơn về vóc dáng của mình

Các công nghệ giảm béo phổ biến nhất

Có thể nói trong một thời gian ngắn chỉ với 3-4 năm, các công nghệ giảm béo đã nhanh chóng hội nhập vào thị trường làm đẹp tại Việt Nam và tạo ra các cơn sốt nhanh chóng.

Công nghệ cao

Dường như xóa bỏ được các khái niệm về giảm cân qua phẫu thuật tiêm chích hút mỡ gây rủi ro và không khoa học, có thể lại tiếp tục xuất hiện mỡ tại các vùng đã điều trị. Các phương pháp giảm béo hiệu quả ngày nay cho chị em có niềm tin với các phương pháp uy tín và đảm bảo hơn trong khi trị liệu với thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng và duy trì hiệu quả lâu dài.

Máy giảm béo

Máy giảm béo công nghệ cao có thể là vật dụng thân thiện thay thế cho nổi sợ hãi của chị em trước dao kéo và kim chích, tạo ra các làn sóng tác động sâu vào vùng mỡ của chị em tại vùng muốn triệt tiêu cũng như là tác dụng nhiệt hay làm mát để tái tạo vùng da săn chắc mịn màng.

Công nghệ giảm béo nào tốt nhất hiện nay

Điểm danh một số công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay  có thể nói là rất nhiều công nghệ được đánh giá và thẩm định qua các chuyên gia trong làm đẹp và y tế từ thế giới và các nước phát triển. Bài viết sẽ chia sẻ một số phương pháp đã được chứng minh và phổ biến gần đây.

Công nghệ mới nhất

Gần như các công nghệ ngày càng được cập nhật, hội nhập phương pháp mới từ nước ngoài về và nâng cấp nó thành những công nghệ tân tiến dần dần như các công nghệ giảm béo mới nhất  như ultratherapy, hifu, contri plus hay mega body shape đều được ứng dụng như thần dược trong vấn đề tiêu diệt mỡ.

Công nghệ giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng là vấn đề phổ biến hơn hẳn do nó quyết định sự quyến rũ và lôi cuốn của thân hình phụ nữ và đặc biệt nó dễ tích tụ mỡ hơn hẳn các vùng cơ thể khác trên cơ thể. Do đó bạn có thể tham khảo các công nghệ giảm mỡ bụng mới nhất  hiện nay như exilis, máy RF lành tính với sóng và công nghệ đông hủy mỡ.

Các công nghệ giảm béo hiện nay

Công nghệ giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay có thể rất khó đánh giá và xếp hạng cho các công nghệ giảm béo ngày càng được tiến bộ. Các phương pháp điển hình có thể kể tên như hifu, ultra slim hay cavitation, với vượt trội không qua phẫu thuật tiêm chích, liệu trình nhẹ nhàng với 10 buổi và mỗi buổi chỉ với 60 đến 90 phút, không tác động đến các vùng xung quanh và đảm bảo chất lượng duy trì. Công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay có thể được đánh giá qua tùy cơ địa và vóc dáng của cơ thể mỗi khách hàng mà có thể sử dụng liệu trình phù hơp, ngoài ra cũng nên chú trọng tới các vấn đề về giá cả chi phí cho liệu trình.

Công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại nhất cũng được liệt kê với những cái tên quen thuộc phía trên như máy RF, và các phương pháp kết hợp nhiều liệu trình và sóng siêu âm khác nhau tạo ra được các công nghệ giảm béo mới nhất 2019.

Bạn đang đọc bài viết Thực hư về các công nghệ giảm béo hiện nay tại chuyên mục Giảm béo hiệu quả trên website Vẽ Nên Cá Tính