Các công nghệ giảm béo mặt hiện đang được phổ biến và cập nhật nhanh chóng phổ biến tại nhiều trung tâm làm đẹp.

Béo mặt là một trong những nỗi sợ hãi thịnh hành hiện nay của chị em phụ nữ khi chuẩn mực cái đẹp hiện tại được đo lường và cân nhắc với các kiểu mặt Vline hay mặt thon góc cạnh.

Song song với sự phát triển của các công cụ tự làm thon gọn mặt ngay tại nhà được lưu truyền từ Nhật Bản, Hàn Quốc sang, các phương pháp yoga cho mặt cũng được ứng dụng kết hợp với chế độ ăn hợp lý để được kết quả mong muốn, thẩm mỹ viện được xem là nơi làm đẹp uy tín của phụ nữ hiện đại.

Điểm danh các công nghệ giảm béo mặt

Một trong những công nghệ giảm béo mặt được đánh giá cao và có lượng khách hàng thân thuộc với uy tín về chất lượng và hiệu quả đáng ngạc nhiên là công nghệ Exilix giúp khuôn mặt phụ nữ sắc nét và thon gọn hơn hẳn sau một liệu trình.

Mỡ mặt được đánh giá là cực kỳ khó loại bỏ do đó mà nhiều người dù tự ti với khuôn mặt kém thon gọn, thanh thoát hay cằm có nọng nhưng vẫn không tìm được cho mình phương pháp mong muốn.

Công nghệ giảm béo Exilix cho mặt được đánh giá cao nhờ sự kết hợp giữa sóng siêu âm hội tụ cường độ cao và tần số vô tuyến RF, nhằm phá hủy qua tác động mạnh đến các lớp mỡ dưới da, mỡ thừa cũng nhanh chóng được loại bỏ ra ngoài cơ thể với cơ chế tự nhiên nhất.

Hiệu quả và các mong đợi từ công nghệ giảm béo mặt

Hiệu quả của phương pháp này không làm chị em thất vọng mà còn hoàn toàn không gây đau rát tổn thương cho các vùng da và mô cơ xung quanh với chế độ làm mát. Với các hiệu quả về gương mặt thon gọn, loại bỏ tối đa nếp nhăn trên da, kết hợp nâng cơ vùng da chảy xệ và nổi bật với tái tạo và trẻ hóa làn da.

Dường như công nghệ giảm béo mặt đã trở nên rất vượt trội với nhiều hiệu quả kèm theo giúp chị em phụ nữ có gương mặt khỏe đẹp như mong ước. Với chứng nhận của các tổ chức uy tín từ thế giới như CE và FDA Hoa Kỳ đảm bảo cho khách hàng về an toàn khi trị liệu và cam kết về chất lượng giảm béo.

Ưu điểm và những điểm hạn chế từ công nghệ giảm béo mặt

Phương pháp này hiện cho thấy rất phổ biến do tập khách hàng không bị giới hạn, từ những người có khuôn mặt kém thon gọn, có mỡ tích tụ từ vùng má, nọng cằm hoặc mí mắt, mong muốn có một gương mặt thanh thoát với đường nét sắc sảo hơn.

Nổi bật là công nghệ giảm béo mặt có thể ứng dụng hiệu quả điều trị với nhiều vùng cơ thể khác có dấu hiệu của mỡ như eo, đùi, bắp tay chân và bụng. Một điểm cộng cho phương pháp này nữa là nó có hiệu quả cho cả nam và nữ nên cánh mày râu với gương mặt bầu bình cũng có thể ứng dụng phương pháp này để có gương mặt góc cạnh, nam tính và điển trai hơn.

Hiện với những ưu điểm đó và với chất lượng đảm bảo, công nghệ này vẫn chưa có điểm trừ nếu không kể đến về phần chi phí kèm theo với dịch vụ tại các thẩm mỹ viện.

Bạn đang đọc bài viết Thực hư về các công nghệ giảm béo mặt hiện nay tại chuyên mục Giảm béo hiệu quả trên website Vẽ Nên Cá Tính